Home » Tin tức game iwin » Tai Iwin | Chọn 1 Sever Cực Tốt Kiếm Win

Tai Iwin và bạn muốn tìm 1 sever cực tốt để chơi Iwin kiếm nhiều Win Chăng ???

mc

Nhắc tới iWin chúng ta vẫn thường nghĩ ngay tới tổ hợp các game Đánh bài và các thể loại chơi cờ. Lưu ý một chút, bạn để ý sẽ thấy, từ nhừng trò chơi trong game iWin sẽ nhìn thấy các game thành viên khác ở các thể loại, hành động nhập vai, game nông trại, huấn luyện thú cưng cũng vô cùng hấp dẫn, thậm chí còn có cả chương trình giải trí karaokeMe nữa.
xep-hang-iwin-1

Ngoài ra, đối với các người mới tham gia chơi iwin và đặc biệt là những người mới chơi game thì thấy khi đăng nhập bạn phải chọn một server để tham gia, có bạn đặt ra câu hỏi: việc lựa chọn như vậy có ý nghĩa gì và các server thì có gì khác nhau không? Câu trả lời là không, bởi vì iWin cho tới thời điểm hiện tại có 4 server tất cả, khi lựa chọn bạn có thể thấy điều này:

Và hệ thống game cũng như giao diện tại mỗi server là hoàn toàn giống nhau, việc có nhiều máy chủ là nhằm những mục đích riêng, trong đó có những lợi ích ban đầu khi ra mắt máy chủ mới (lợi ích cho cả người chơi và nhà phát hành), nhưng iWin không phải là nhà game thường xuyên ra mắt những máy chủ mới để kiếm lời. Bởi vậy, tới thời điểm này khi các máy chủ đã có một thời gian hoạt động thì có thể nói rằng sự bình đẳng về lợi ích của game thủ tại các server là như nhau, và mục đích lúc này của việc iWin có tới 4 server là để giảm thiểu sự quá tải tại mỗi server do cộng đồng iWin hiện nay là quá lớn mà thôi. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn 1 trong 4 server khi tải iwin  tại http://www.taiiwin565.com/ mà không phải băn khoăn gì về vấn đề khác biệt nào giữa các server cả.
Theo như nhận đính thì có 4 sever mà các bạn đều có thể làm bá chủ trong iwin, chủ yếu là do chính bản thân bạn chinh chiến mà thôi . Hãy cố gắng kiếm thật nhiều Win để làm bá chủ trong game iwin nhé !!!!

Comments

comments

Tải iwin cùng chủ đề

Kết quả mini game tìm chữ IWIN ONLINE

Kết quả mini game tìm chữ IWIN ONLINE

iWin thông báo kết quả sự kiện mini game tìm chữ IWIN ONLINE, các bạn xem thử có tên của mình trong bản sau không nhé, 5.000.000 Win thuộc về cloudzone 3.000.000 Win..
Nhận win miễn phí từ game iwin ngay hôm nay

Nhận win miễn phí từ game iwin ngay hôm nay

Chào các game thủ iwin, ngay bây giờ bạn hãy vào iwin và tham gia nhận win miễn phí, hãy tham gia ngay 5 tính năng dưới để cùng iwin nhận win miễn phí nào. 1. Tìm..
Thông báo kết thúc đổ xí ngầu game iwin

Thông báo kết thúc đổ xí ngầu game iwin

iWin thông báo kết thúc đổ xí ngầu trong game iwin được ra mắt ngày 15/10 vừa qua. Vào đúng 12h00 ngày hôm nay (17/10/2014) iwin sẽ kết thúc sự kiện Đổ xí ngầu..
Kết quả cược ngay trúng lớn iwin online

Kết quả cược ngay trúng lớn iwin online

Game iwin thông báo Kết quả cược ngay trúng lớn. – Đã có kết quả sự kiện Cược ngay trúng lớn, chúc mừng các bạn có tên trong danh sách đã hoàn thành..
Thông báo kết thúc cầu may ngày 14/10

Thông báo kết thúc cầu may ngày 14/10

Game iwin thông báo 15h00 ngày hôm nay (14/10/2014) sẽ kết thúc sự kiện Cầu may cuối tuần 10/10/2014. Các bạn lưu ý sử dụng hết điểm cầu may của mình trước..

Link Đối tác